CÁCH CHỌN BỘ SUIT NAM VỪA VẶN – CHUẨN GU QUÝ ÔNG

Cuối cùng, sự vừa vặn cũng là lý do chính khiến nhiều người muốn sở hữu những bộ quần áo cho riêng dáng người của mình. Nhưng nếu bạn hỏi 10 người xem họ nghĩ gì là đúng, bạn gần như chắc chắn sẽ nhận được 10 ý kiến ​​khác nhau. Vậy như thế nào mới là một bộ suit nam vừa vặn đạt tiêu chuẩn?

Mục lục

Một bộ suit vừa vặn là như thế nào?

Bộ suit nam

Một bộ đồ tốt được cho là vừa vặn nếu phần đệm ở bên trong vai không quá rộng so với vai của người mặc.

  • Cổ áo sơ mi và cổ áo khoác vừa vặn.
  • Áo khoác ôm sát cơ thể nhưng không quá chật.
  • Đối với vạt áo, tay áo khoác dài tới cổ tay.
  • Đồng thời, ống quần vừa khít với cổ giày và viền quần không bị xệ ở mắt cá chân.

Bạn có thể gặp nhiều form dáng người khác nhau: thấp, cao, dày, mảnh khảnh, lưng thẳng, chân dài, và mỗi người sẽ có những điểm riêng biệt. Bạn xác định được vòng người mình thuộc form như thế nào và chúng tôi sẽ tư vấn để tạo ra một bộ đồ phù hợp với hình dáng cơ thể của bạn.

Xem thêm: SUIT NAM LỊCH LÃM TỔNG HỢP MẪU SUIT ĐỈNH NHẤT 2022

Những yếu tố quyết định bộ suit nam vừa vặn

Dưới đây là 5 yếu tố then chốt quyết định sự hoàn hảo của một bộ suit nam đẹp.

Phần vai áo

Điều quan trọng cần biết là miếng đệm vai chỉ được coi là phù hợp nếu miếng đệm vai vừa khít với vai và kẻ một đường thẳng từ cổ áo đến tay áo. Ngược lại, áo khoác vest nam phối phần tay áo để tạo đường cong hoàn hảo. Một bộ đồ tốt hay không phải đặc biệt chú ý đến vai. Nó không quá rộng hoặc quá chật. Đường may đệm vai kết hợp vạt áo và tay áo – một yếu tố quan trọng trong việc định hình một bờ vai hoàn hảo.

bộ suit nam

Phần cổ áo

Để một bộ suit nam vừa vặn đẹp mắt, cổ áo sơ mi, cổ áo khoác cần hài hòa với xương quai xanh của người mặc. Cổ áo khoác là khu vực mỏng manh, có thể cản trở sự hoàn thiện tổng thể của bộ quần áo nên bạn sẽ chú ý phần này nhiều hơn. Ngoài phần vai hơi chùng xuống, khoảng hở ở cổ áo cũng là một điểm yếu thường thấy.

Phần thân áo

Hình ảnh thể hiện chuẩn nam chính là thân hình chữ V lộ ra nổi bật với số đo vòng eo hoàn hảo để không quá chật khi mặc áo sơ mi. Đồng thời, việc cởi bỏ một hoặc hai cúc áo sẽ không làm tuột hai bên áo. Nếu bạn không có một thân hình chữ V hoàn hảo, những người thợ may có thể làm điều đó bằng cách tạo ra những bộ đồ suit đẹp nhất phù hợp với nhiều vóc dáng cơ thể khác nhau.

Xem thêm: BỘ SUIT NAM ĐẸP DÀNH CHO CÁC QUÝ ÔNG?

Chiều dài tay áo

Chiều dài của tay áo khoác phải không quá dài, không quá ngắn, độ dài vừa phải. Hãy thử kiểm tra để xem nó trông như thế nào. Điều chỉnh tay áo khoác ngoài nằm ngay trên lòng bàn tay của bạn và thả lỏng cánh tay một cách tự nhiên khi bạn chỉ có thể nhìn thấy khoảng 1/4 inch từ cổ tay.

Chiều dài ống quần

bộ suit nam

Bộ suit chỉnh chu sẽ hướng đến dáng vẻ chững chạc, trưởng thành nhất của một người đàn ông. Góp phần không nhỏ trong hình tượng này là một chiếc quần Tây chuẩn chỉnh phù hợp với phần thân trên. Dựa trên chiều cao của bạn mà NEK sẽ hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa chiều dài quần trong thật ổn với bạn. Đừng để quần quá dài vượt mắt cá sẽ mang đến dáng vẻ xộc xệch. Chiếc quần ngắn hơn đi kèm hình tượng không được nghiêm túc. Chiều dài lý tưởng là vừa chạm cổ giày tây của bạn.

Tham khảo thêm bài viết:

SUIT NAM MAY SẴN VÀ NHỮNG ĐẶC TRƯNG NỔI BẬT

SUIT NAM LỊCH LÃM TỔNG HỢP MẪU SUIT ĐỈNH NHẤT 2022

Việc lựa chọn một bộ suit vừa vặn luôn là mong muốn của bất cứ quý ông nào khi đi mua hoặc may suit. Những tay thợ mới có thể sẽ không đáp ứng được vì việc này cần rất nhiều kỹ thuật. Tuy nhiên, nếu như bạn đến với NEK, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn cho bạn để mang lại sự hài lòng cao nhất với bộ suit nam đẹp.

Liên hệ NEK để được tư vấn chi tiết nhé.

NEK

Địa chỉ: 529 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Hotline: 0909 569 118

Fanpage: https://www.facebook.com/suithanquoc/

Website: https://suithanquoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *