Cách bảo quản suit tại nhà

Việc bảo quản suit không phải điều mà ai cũng biết. Nếu bạn muốn bộ vest của mình luôn trông như mới, hãy chú ý những mẹo sau đây nhé:

Mục lục

1. Sử dụng luân phiên

Nếu bạn mặc suit liên tục mà không cho chúng có thời gian nghỉ, chúng sẽ nhanh chóng mất dáng. Thời gian treo trên móc áo chính là lúc bộ suit lấy lại form dáng của nó. Vì vậy hãy sử dụng luân phiên nhé.

e6291a5bb7794e2717682. Không mang quá nhiều vật dụng

Bỏ nhiều vật dụng vào trong túi không chỉ làm mất đường nét của bộ suit mà về lâu về dài còn phá vỡ form dáng của trang phục, mang càng ít đồ càng tốt.

3. Làm sạch nhanh

Sử dụng bàn chải mềm hoặc cây lăn bụi để loại bỏ các mảnh vụn, bụi bẩn vương trên bộ đồ suit. Đây là cách tốt nhất để kéo dài tuổi thọ chất vải.

4. Cách treo

Hãy chọn loại móc có vai tròn và dày để vừa giữ được form dáng của đồ suit nam, vừa tạo không gian thông thoáng. Cho dù có bận đến đâu cũng đừng bao giờ trì hoãn việc treo bộ suit của bạn. bảo quản suit8879ea0cb4604d3e14715. Ủi bằng hơi nước 

Hãy sử dụng bản ủi hơi nước để làm phẳng bề mặt vải. Hơi nước làm nở các sợi vải và ngăn chặn những mùi kỳ lạ, loại bỏ các vết bẩn nhỏ. Đây cách bảo quản suit tốt nhất đấy !

NEK đã tóm tắt ngắn gọn nhất những cách bảo quản bộ suit, mong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *