Cách phối suit-veston thật chuẩn cùng sneakers

Hình ảnh của một bộ vest lịch lãm, sang trọng từ xưa đến nay đã gắn liền với vẻ ngoài của những người đàn ông chững chạc, trưởng thành. Ta đã quá quen mắt với hình ảnh bộ vest là phẳng phiu đi cùng những đôi giày tây. Tuy nhiên, việc kết hợp vest với giày thể thao (sneakers) cũng là một trải nghiệm mới mẻ đấy.

  • Hãy kết hợp thật đơn giản nhưng tinh tế

Không giống như vẽ một bức tranh, càng tô nhiều màu thì càng sống động mà việc phối hợp vest và giày thể thao cần nhiều sự tinh tế hơn. Hãy chọn những bộ màu sắc mà khi kết hợp không bị “đá” nhau, nghĩa là màu sắc của bộ vest bạn mặc phải thật phù hợp với màu của đôi sneakers bạn đang đi. Đừng cố kết hợp những thứ kiểu như bộ vest màu đen với đôi giày màu đỏ chót đồ sộ hay kiểu phong cách quần một màu, áo một màu và vest lại là một màu khác. Nó sẽ làm bạn trở nên thật kì dị đấy.

44498 orig

  • Đảm bảo tỉ lệ phù hợp cho bộ đồ

Có rất nhiều kiểu dáng vest, trong đó nhiều kiểu có thiết kể quần dài quá mắt cá chân. Bạn không nên chọn kiểu quần như thế để kết hợp cùng sneakers. Bởi nó sẽ khiến bạn trông thật luộm thuộm.

Lời khuyên cho các quý ông là hãy mặc quần có độ dài vừa phải và đi giày cổ thấp. Khi để lộ phần mắt cá chân trông bạn sẽ cao hơn và thanh thoát hơn.

Đối với áo, không nhất thiết là phải mặc áo sơ mi bên trong vest. Bạn có thể chọn chiếc áo thun nhưng đừng để áo thun bên trong dài hơn áo vest bên ngoài.

Những quy tắc phối đồ suits đẹp cùng giày trainers 8 elleman 475x563 1

  • Không phải sneakers nào cũng hợp với vest

Khi phối hợp cùng vest, không chỉ là kiểu dáng, hãy chú ý đến chất liệu của giày. Có rất nhiều chất liệu giày thể thao để bạn tha hồ lựa chọn. Mỗi kiểu chất liệu sẽ đem đến một hiệu quả phong cách khác nhau. Tuy nhiên, một lời khuyên là nên chọn những chất liệu có vẻ cứng cáp để phối hợp cùng vest bởi nó mang lại sự tương đồng trong bộ đồ của bạn.

Như vậy, đối với những người yêu thời trang và thích sự đổi mới, kết hợp vest cùng giày thể thao có thể sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy biến mình thành người đàn ông thời thượng và phong cách, bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *