ĐÀN ÔNG MẠNH MẼ LÀ ĐÀN ÔNG TỪNG BỊ TỔN THƯƠNG

Đàn ông mạnh mẽ sau khi trải qua những nỗi đau, những mất mát họ càng trân trọng giá trị của hạnh phúc. Họ hiểu sâu sắc rằng không thể cứ mãi trông chờ vào người khác. Ai cũng có những khó khăn của riêng mình. Tự chúng ta phải sống tốt. Tự chúng ta phải chữa lành cho chính mình. Tự chúng ta phải đem ánh sáng đến cho đời mình.
dan-ong-manh-me

ĐÀN ÔNG LUÔN BẬT CÔNG TẮC “TÍCH CỰC” LÀ ĐÀN ÔNG MẠNH MẼ

Những lần vấp ngã dạy cho người đàn ông mạnh mẽ cách kiên cường, kiên nhẫn để đứng dậy. Vì hiểu rõ khổ đau nên đàn ông từng bị tổn thương càng không muốn chìm đắm. Họ càng muốn mang sự ấm áp và năng lượng tích cực đến cho người khác.
Chỉ khi gom đủ thất vọng và u sầu, đàn ông mới có thể thật sự quyết tâm sống một cuộc đời khác. Cứ mãi ủ dột, ôm những nỗi buồn thì có ích gì. Nỗi buồn thì cứ mênh mang vô tận còn cuộc sống thì luôn khó khăn thách thức. Mình không chọn giông bão thì giông bão cũng tự khắc kéo đến. Vậy thì tại sao không chọn nắng ấm, chọn những niềm vui bé nhỏ luôn tồn tại quanh ta?
Có rất nhiều thứ khi bạn không mở lòng ra thì không thể nhìn thấy chỉ bằng mắt thường đươc. Hãy mạnh mẽ đối diện, sống lạc quan dù cuộc đời có khó khăn thế nào. Nói tóm lại khó khăn là thứ mà mình không thể quyết định nó có đến hay không và đến vào lúc nào. Nhưng trong bất cứ hoàn cảnh nào, chúng ta đều có thể chọn nhìn mọi thứ từ góc độ tích cực nhất.
++++++++++++++++++++++++++++++
Góc Manner with Nek là nơi Ad muốn nhắn gửi những thông điệp tích cực nhất đến với phái mạnh. Nếu bạn đồng tình hãy “thả tim”, nếu bạn muốn lan tỏa hãy “share” thoải mái nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *