Khi nào đàn ông mặc suit – veston?

Khi nào đàn ông mặc suit?

Ai cũng biết suit hay còn gọi là veston là bộ trang phục hoàn hảo và lịch lãm nhất đối với phái mạnh. Nếu ở phương Tây, suit là trang phục hàng ngày thì ở Việt Nam, đàn ông còn khá e dè khi lựa chọn mặc suit. Tuy nhiên, bộ suit sẽ giúp đàn ông tự tin hơn trong giao tiếp ở một số hoàn cảnh và việc sắm cho mình ít nhất một bộ suit là rất cần thiết.

1/ Trong công việc

Đối với doanh nhân, suit luôn là lựa chọn số một trong các cuộc họp, các buổi gặp gỡ đối tác, các buổi hội nghị, tọa đàm. Bởi vì bộ suit giúp che đi khuyết điểm cơ thể đồng thời mang đến một cảm giác vững chãi, một tác phong tự tin chuyên nghiệp.

Không chỉ riêng doanh nhân, ở các ngành nghề khác, từ cấp độ quản lý cũng nên mặc suit. Bộ suit sẽ thay chủ nhân của nó nói lên sự nghiêm túc, chỉn chu và uy quyền với nhân viên cấp dưới.

den

Khi đi phỏng vấn ở các công ty Nhật, nếu ứng viên không mặc suit coi như ứng viên đó mặc nhiên từ chối cơ hội hợp tác với họ. Chính vì vậy, thay vì chỉ mặc sơ mi quần tây đi phỏng vấn, bạn nên khoác lên mình một bộ suit công sở.

2/ Những dịp quan trọng

Suit có thể thay thế cho bộ lễ phục trong những bữa tiệc hoặc những dịp quan trọng khác. Bộ suit cho những bữa tiệc thường mang chút trang trọng hơn, với nơ cài hoặc cà vạt đi cùng áo sơ mi trắng.

XAM CARO

Ở Việt Nam những dịp quan trọng đó thường là cưới hỏi, lễ tết, tiệc tất niên, tiệc prom, tốt nghiệp,… BAO VE NEK

Vậy không còn nghi ngờ gì nữa, suit là lựa chọn hoàn hảo cho đàn ông. Phái mạnh sẽ luôn nhận được sự tôn trọng từ nhân viên, từ đối tác và từ phái đẹp khi họ diện trên mình bộ trang phục lịch lãm này.

Hãy ghé ngày cửa hàng: Suit and vest NEK để chọn cho mình một bộ suit và phụ kiện phù hợp nhất cho sự kiện của bạn sắp tới nhé.

Địa chỉ: 08 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3 (Đi vào cổng sắt cạnh trường mẫu giáo)

Hotline: 0909.569.118

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *