Mách bạn những lưu ý “nhỏ nhưng có võ” khi diện suit

Mặc vào một bộ suit thì ai mà chẳng làm được. Nhưng để mặc một cách chỉnh chu thì lại là một việc tuy dễ mà lại khó. Những lưu ý dưới đây của Suit and Vest NEK có thể sẽ giúp mọi chuyện trở nên đơn giản hơn đấy. Cùng đọc nhé !

Mục lục

1. Sử dụng suit hằng ngày

Nếu bạn liên tục mặc mỗi ngày chỉ một bộ suit sẽ là suit bị mất dáng. Vì vậy hãy luân phiên sử dụng cách ngày để suit có thời gian nghỉ ngơi. Và dành ra thời gian treo lên móc quần áo để suit trở lại form dáng ban đầu sau khi đã sử dụng.

nguyên tắc mặc suit

2. Độ dài lý tưởng

Luôn chắc chắn phần ống tay áo nên vừa ngay cổ tay và không che phủ mất mu bàn tay của bạn. Với quần, chiều dài lý tưởng nhất luôn là ống quần sẽ chạm vừa đến thân giày. Một chiếc áo khoác với chiều dài quá ngắn cũng sẽ phá hủy tỉ lệ cơ thể đáng mơ ước của bạn. Chiều dài vai áo phải vừa với phần vai và nên được may ôm vòng eo vừa vặn.

suit là gì

3. Lưu ý đến áo sơ mi mặc kèm suit

Giữ cho phần cổ tay áo sơ mi không dài quá 1cm so với phần cổ tay áo của bộ suit. Tay áo sơ mi lộ ra quá nhiều sẽ khiến chiều dài tay phần áo suit của bạn bị ngắn lại.

suit cho nam giới

 

4. Ưu tiên suit may đo

Đừng ngần ngại đầu tư cho một bộ suit được cắt may riêng theo số đo để tôn lên những đường nét nổi bật. Cũng như giúp che giấu khuyết điểm cơ thể. Nếu không, bạn có thể đem bộ  của mình ra tiệm may và nhờ thợ chỉnh lại. Dù có phải tốn một khoản tiền không nhỏ nhưng hãy tin NEK vì đây là một khoản đầu tư rất hời.

ST59983 2

5. Đừng quá lạm dụng phụ kiện

Với một bộ suit 3 mảnh, tất cả những gì bạn cần chỉ là caravat và kẹp caravat. Cố gắng thêm thắt những phụ kiện không cần thiết sẽ làm mất đi vẻ lịch lãm và sang trọng của bộ suit nam.

ghile den cheo

  • Địa chỉ: 529 Nguyễn Kiệm phường 09 quận Phú Nhuận. Shop hoạt động 10h-21h00 hàng ngày.

Hotline: 0909 569 118 – 0902 803 990

Email: nek.8bhtq@gmail.com

Website: suithanquoc.com

Facebook: https://www.facebook.com/suithanquoc/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *