5 MẪU GIÀY CƯỚI HOT NHẤT HIỆN NAY

5 MẪU GIÀY CƯỚI PHỔ BIẾN

Giày cưới là mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện bộ trang phục giúp chú rể tỏa sáng. Thường là đôi giày da kết hợp với suit cưới như Oxford, Derby, Monk Strap, Chelsea boot hay Loafer. Tùy phong cách tổ chức và địa điểm tổ chức cùa từng cặp đôi, bộ trang phục cưới cũng được thay đổi cho phù hợp. Trong topic ngày hôm nay, NEK xin chia sẻ đến bạn độ trang trọng của từng đôi giày khi kết hợp cùng suit cưới để bạn cân nhắc và lựa chọn phù hợp.

Dẫn đầu danh sách là đôi giày đen Oxford, với mức trang trọng tuyệt đối, thích hợp cho những bữa tiệc trang trọng và là lựa chọn chuẩn nhất khi phối cùng bộ suit cưới. Nằm cuối danh sách sẽ là đôi giày Loafer. Nếu bạn tổ chức tiệc tại bờ biển, mức độ không gian rộng mở thì vẫn thích hợp để mang loafer nhé.

Mời bạn đọc thêm thông tin về từng loại giày trong infographic được NEK tổng hợp dưới đây. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích để bạn ra quyết định chọn được đôi giày cưới ưng ý.

Các mẫu giày cưới luôn được NEK chú trọng và cập nhật cho các cặp đôi. Ngoài những đôi giày cưới được đóng thủ công trưng bày sẵn tại cửa hàng, NEK còn nhận đóng giày theo yêu cầu của khách hàng. Hãy mau ghé cửa hàng để trải nghiệm thực tế nhé !

 

giày cưới 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *