MAY ÁO VEST NAM GIÁ RẺ TPHCM

May áo vest nam giá rẻ tại TpHCM

Làm sao để mua được áo vest nam giá rẻ tại tphcm? Đối với những người chưa từng mặc vest, lần đầu đi mua sẽ rất lúng túng. Không biết chất vải nào là tốt, mặc vest như nào là đẹp? Bài viết này hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc này.

Để chọn một bộ vest nam giá rẻ, trước tiên bạn cân nhắc về một bộ vest may sẵn. Bạn biết không, nói là may sẵn nhưng thực ra có rất nhiều form dáng cho bạn chọn. Bất cứ cửa hàng bán vest nam chuyên nghiệp đều có các phom sẵn phù hợp với dáng người và sở thích. Chỉ có những shop không chuyên về vest sẽ không hiểu điều này. Sau đây là những phom cơ bản:

  • Phom trẻ trung hay còn gọi là vest nam Hàn Quốc. Phom dáng này dành cho những bạn thích mặc ôm vừa vặn cơ thể.vest là gì
  • Phom trung niên hay còn gọi là vest trung tuổi hay vest ông sui. Phom dáng này dành cho những người thích mặc suông, rộng rãi, thoải mái.

08610fbc1c0de553bc1c

  • Phom điều chỉnh: Đây là phom dành cho những người có khuyết điểm là vòng bụng to.

a38886798e05765b2f14

Đối với những người khó mặc đồ may sẵn, họ thường chọn may áo vest nam giá rẻ. Tuy nhiên mức giá sẽ cao hơn gấp 2 hay 3 lần. Tại cửa hàng NEK thì hoàn toàn khác. Bạn vẫn được lấy số đo và may đo bộ vest với mức giá như may sẵn. Việc duy nhất khác biệt là bạn chờ từ 7-10 ngày để những người thợ may hoàn thiện bộ vest cho riêng bạn.

Nek là cửa hàng áo vest nam tphcm chuyên phục vụ mọi nhu cầu của bạn về vest cưới, vest văn phòng .

Dịch vụ: bán vest may sẵn và nhận may đo vest nam, áo vest nam giá rẻ nhất tphcm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *