COVID 19 NHƯNG VẪN MUA SUIT

COVID 19 đang có dấu hiệu tăng số ca nhiễm. Anh được tăng cường vào lực lượng chống dịch bệnh viện chợ Rẫy. Anh đến số 8 Bà Huyện Thanh Quan, Q 3 từ 8.30 sáng chờ đến khi NEK mở cửa lúc 9h. Tôi và anh đều đeo khẩu trang nên chẳng thể thấy mặt nhau.

Ngày mai là đám hỏi dưới Cần Thơ mà giờ anh mới đi mua vest. Anh vừa từ Tây Nguyên về. Hai hành khách đi trên chuyến bay cùng bệnh nhân nhiễm COVID 19 số 17 đã trốn cách ly. Anh được cử lên đó hỗ trợ y tế, khoanh vùng, khử trùng. Xong việc, anh xin nghỉ phép 2 ngày để về làm đám hỏi. Đám hỏi được rút gọn, làm đơn giản lắm. Chọn được bộ suit ưng ý, anh hối hả bắt Grab ra xe Phương Trang về quê. Một khách hàng thật dễ mến.

Corona

Anh làm tôi nhớ đến video 1 cặp đôi đi bộ rước dâu trên đường cao tốc. Phương tiện cá nhân đã bị cấm di chuyển tại Vũ Hán khi thành phố phong tỏa. Cuối cùng, cặp đôi đã được 1 xe cảnh sát cho đi nhờ 1 đoạn đường. Clip đã gây được sự chú ý rất lớn trên cộng đồng mạng tại Trung Quốc.

vu hanvu han 1

COVID 19 là kẻ thù không thấy mặt mà cả thế giới đang oằn mình chiến đấu. Doanh nghiệp phá sản, cửa hàng đóng cửa, nhiều người phải nghỉ việc. Chính phủ huy động mọi nguồn lực xã hội cùng đóng góp. Người dân làm theo mọi khuyến cáo của Bộ Y Tế. Tôi tin rằng đại dịch Corona sẽ được đẩy lùi sớm thôi. Việt Nam cố lên! Thế giới cố lên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *