Những lưu ý khi chọn suit chú rể ngày cưới

Chọn suit chú rể là một chủ đề khiến khá nhiều cặp đôi mất phương hướng bởi có quá nhiều thương hiệu suit trên thị trường. Suit and Vest Nek xin chia sẻ một vài cách chọn để các cặp đôi dễ dàng tìm kiếm bộ lễ phục phù hợp với mình.

Chọn suit cưới phù hợp với dáng người

Chú rể cao gầy nên tránh chọn hoa văn, màu sắc vải. Vì sẽ khiến bạn trông gầy hơn như hoa văn sọc dài, màu tối. Thay vào đó chọn bộ suit/veston cưới màu sáng. Đồng thời chọn cả bộ suit 3 lớp áo: sơ mi, ghi lê, suit giúp bạn đầy đặn hơn. Chiều dài quần vừa chấm mắt cá chân là lý tưởng nhất, quần quá dài hay quá ngắn trông chú rể gầy gò hơn.Với chú rể vóc dáng mập, yếu tố quan trọng để chọn trang phục cưới là bộ vest nhẹ nhàng. Được may đo vừa vặn để không làm lộ các phần thừa mỡ của cơ thể. Nên chọn vest màu tối có hoa văn sọc giúp tạo cảm giác người dài và ốm hơn.

den mapChọn bộ phụ kiện đi kèm cùng suit của chú rể

Trang phục cưới chú rể thường đi kèm với các phụ kiện không thể thiếu: nơ, cà vạt, ghim cài áo. Hãy chọn những phụ kiện có màu sắc giống hoặc sáng hơn màu của bộ suit. Nếu tinh tế hơn thì chọn phụ kiện có màu đồng điệu cùng váy cưới của cô dâu.

1Hãy đến Suit and vest NEK để chọn cho mình một bộ suit chú rể ưng ý nhất 

Cửa hàng Suit and vest NEK: 08 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3

Hotline: 0909 569 118

https://bit.ly/2sIbCQG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *