SUIT CỔ ĐIỂN VÀ SỰ TRỞ LẠI LÀM NÊN XU HƯỚNG

Suit cổ điển đang hồi sinh với quy mô lớn khi mà các đỉnh thời trang thế giới như Gucci, Zegna, Tom Ford, Louis Vuitton đã và đang đi đầu xu hướng này. Những bộ suit nam cổ điển với đường may quen thuộc theo quy chuẩn của thập niên 80 được tái hiện lại một cách mới mở nhưng không mất đi vẻ đẹp truyền thống vốn có.

Mục lục

Sự trở lại của những bộ suit cổ điển

Khi phong cách ăn mặc thoải mái được ưa chuộng bởi phần lớn người dùng và các quy định về suit nam hay cà vạt được “dẹp” qua một bên ở một số công ty, thời trang streetwear lên ngôi. Thời điểm đó, những bộ trang phục được thiết kế theo xu hướng thời trang này phủ khắp các sàn runway của các ông lớn được đề cập bên trên.

suit cổ điển

>Tham khảo ngay: SUIT NAM LỊCH LÃM TỔNG HỢP MẪU SUIT ĐỈNH NHẤT 2022

Thời điểm âm ỉ trở mình của thời trang suit cổ điển

Thế nhưng, những thứ được gọi là trường tồn, là duy mỹ thì không bao giờ bị quên lãng và mai một. Và thời trang chính là minh chứng tốt nhất. Người ta hay ví thời trang giống như một vòng tuần hoàn. Thế nên không có bất cứ thiết kế thời trang nào được gọi là lỗi thời mà chỉ là chưa trở lại thời của nó mà thôi. Và suit nam cổ điển chính là như vậy.

Giữa sự phát triển như vũ bão của thời trang đường phố và thời trang nhanh, suit nam cổ điển vẫn cứ âm thầm phát triển và duy trì. Thị trường này không hề sôi nổi nhưng cũng không phải im hơi lặng tiếng. Các cộng đồng classico, những người ưa chuộng phong cách suit cổ điển vẫn âm thầm xây dựng một thương hiệu riêng của họ theo một cách khác hơn. Để rồi, khi cơ hội đến họ chỉ cần tung ra thị trường những tinh tuý quý giá nhất.

Đánh dấu sự hồi sinh

suit cổ điển

Đó chính là lý do vì sao sàn diễn thời trang của cá ông lớn như Dior, Louis Vuitton, Off-White, Balenciaga… lại xuất hiện các bộ suit cách tân. Từ đó đánh dấu sự chính thức trở lại của những bộ suit phong cách cổ điển từng làm mưa làm gió một thời.

Tham khảo thêm: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MỘT BỘ ĐỒ SUIT NAM

Được biết, khi dịch bệnh bùng phát trên khắp thế giới, hầu hết mọi người đều ưa chuộng suit nam cổ điển bởi sự khiêm tốn, chuẩn mực không quá phô trương. Và một điều khẳng định chắc chắn chính là suit phong cách cổ điển luôn tân thời. Vậy nên theo thời gian, thời trang này vẫn trường tồn và âm thầm mở rộng ra một cộng đồng rất riêng.

Điều gì làm nên sức hấp dẫn của suit cổ điển?

Sức hấp dẫn của một bộ suit nam cổ điển không nằm ở vẻ bề ngoài quá bắt mắt, hào nhoáng mà ở từng chi tiết. Có thể chỉ là mũi kim, đường may thôi cũng có thể thể hiện sự đẳng cấp của bộ suit này. Và đây là một phần lý do vì sao số lượng nam giới yêu thích suit cổ điển luôn cân bằng vớt suit hiện địa ở một khía cạnh nhất định. Bên cạnh đó, quý ông vẫn hướng về suit mang phong cách cổ điển bởi vì những lý do như sau:

  • Mang lại phong thái đĩnh đạc, lịch lãm, trưởng thành.
  • Mang lại hình ảnh uy tín, tin tưởng, dễ chiếm thiện cảm với người đối diện.
  • Mang lại sự chuyên nghiệp, chỉnh chu trong phong cách làm việc. Đặc biệt trong các lĩnh vực ngành nghề như chính trị, kinh doanh, dịch vụ cao cấp: luật sư, quản lý cấp cao, tư vấn chiến lược.

suit cổ điển

>> Xem ngay: ÁO SUIT NAM CƠ BẢN VÀ CÁCH DIỆN CHUẨN QUÝ ÔNG

Chính vì thế các doanh nhân đặc biệt ưa chuộng suit cổ điển. Vào những dịp quan trọng, suit nam cổ điển sẽ là sự ưu tiên hàng đầu. Để có được một bộ suit phong cách cổ điển đẹp và đúng ý nhất, bạn hãy liên hệ với NEK để được tư vấn chi tiết nhé. Sở hữu một bộ suit nam cổ điển trong tủ, bạn sẽ không bao giờ bị lỗi thời. Bộ suit này phù hợp với rất nhiều dịp gặp gỡ, quan trọng khác nhau, là cứu cánh cho quý ông vào những ngày không biết mặc gì cho lịch sự.

NEK

Địa chỉ: 529 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Hotline: 0909 569 118

Fanpage: https://www.facebook.com/suithanquoc/

Website: https://suithanquoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *