SUIT NAM MAY SẴN VÀ NHỮNG ĐẶC TRƯNG NỔI BẬT

Nếu được đề cập đến vấn đề người đàn ông mặc gì sẽ trưởng thành và chững chạc nhất thì có lẽ top đầu sẽ thuộc về các loại suit, vest lịch lãm. Trong những năm gần đây, những bộ suit may sẵn được ưu tiên lựa chọn và phù hợp với đại đa số khách hàng. NEK là một trong những thương hiệu cung cấp suit nam may sẵn chuyên nghiệp và chất lượng nhất các quý ông nên tham khảo.

Z3021454050036 43ab8ae5cfd84f0aa95f7c6fddb24c22

Mục lục

Thế nào là suit nam may sẵn?

Trước tiên, bạn cần hình dung được một bộ suit may sẵn sẽ như thế nào? Đây là một bộ trang phục bao gồm áo khoác và quần âu. Chúng được may từ cùng một chất liệu vải đồng nhất. Mỗi bộ suit sẽ có cùng màu sắc, họa tiết và được thiết kế một cách đồng điệu nhất.

Suit ngày càng được biến hoá đa dạng với nhiều loại khác nhau, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu. Vì vậy nên cũng có rất nhiều các phân loại suit khác nhau. Tuy nhiên, nếu như xét về khía cạnh sản xuất thì có 2 loại cơ bản là suit may sẵn và suit may đo. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tập trung tìm hiểu về suit may sẵn để khám phá những điều thú vị của bộ trang phục này.

2

Xem thêm: SUIT NAM LỊCH LÃM TỔNG HỢP MẪU SUIT ĐỈNH NHẤT 2022

Suit may sẵn là những bộ suit được may theo số đo tiêu chuẩn mà không phụ thuộc vào bất cứ cá nhân nào. Kiểu trang phục này được thiết kế và sản xuất tại các cửa hàng. Khách hàng chỉ cần đến lựa chọn và mặc thử để tìm ra bộ suit phù hợp nhất.

Mẫu mã và kiểu dáng của suit may sẵn được thiết kế mặc định bởi các nhà thiết kế dựa trên các số đo, kích thước tiêu chuẩn nhất. Thông thường, sản phẩm suit nam may sẵn thường được sản xuất theo cùng một khuôn mẫu đã được thiết lập sẵn trước đó. Một mẫu thiết có kế có thể được may theo nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Những ưu điểm và nhược điểm của suit may sẵn

Không ít khách hàng khi đến với NEK có chung một vấn đề chính là không biết nên mua suit may sẵn hay suit may đo. Thực ra mỗi loại suit đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vấn đề sẽ được giải quyết nếu như bạn hiểu đúng những gì mình cần ở một bộ suit ở một thời điểm nhất định. Vậy nên hãy tham khảo một số thông tin dưới đây

Về ưu điểm

 • Mẫu mã đa dạng có nhiều kích thước để lựa chọn.
 • Giá thành tương đối thấp, phù hợp với nhiều khách hàng.
 • Mua hàng dễ dàng thông qua nhiều kênh khác nhau
 • Thử suit trực tiếp nếu mua tại cửa hàng
 • Có thể chỉnh sửa theo yêu cầu trong thời gian ngắn từ 1 đến 2 ngày
 • Thích hợp cho hầu hết mọi người nhất là những trường hợp cần suit khẩn cấp không mất thời gian chờ đợi như may đo.

Về nhược điểm

 • Nếu thân hình không chuẩn, khó có thể tìm được suit nam may sẵn vừa vặn hoàn toàn
 • Kích cỡ có sự chênh lệch giữa các thương hiệu và quốc gia khác nhau
 • Dáng suit thường phù hợp với số đông và thiết kế không quá đặc biệt
 • Khó chỉnh sửa nếu không có thợ chuyên về may đo suit
 • Không thể bổ sung thiết kế theo ý muốn

Tại sao nên chọn suit may sẵn tại NEK

Tuy nhiên, những nhược điểm trên chỉ xuất hiện khi bạn lựa chọn sai đơn vị sản xuất suit nam may sẵn. Với một thương hiệu hàng đầu như NEK thì mỗi bộ trang phụ đều được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết mang đến cho bạn sự hài lòng nhất định.

Khi mua suit may sẵn tại NEK bạn được thử suit trực tiếp tại shop để đánh giá về kích cỡ, form dáng và màu sắc. Bên cạnh đó, chi phí suit nam may sẵn tại NEK vô cùng hợp lý, rẻ hơn nhiều so với may đo, tạo điều kiện để khách có được bộ suit ứng ý vừa tiết kiệm chi phí.

suit nam may sẵn

Đồng thời khi khách cần may đo nếu không vừa khách có thể đến chọn màu trực tiếp từ những mẫu may sẵn, khách có thể ướm màu và hình dung được màu của mình đặt may khi mặc lên sẽ như thế nào. Ngoài ra shop còn hỗ trợ khách khi mua Suit may sẵn khách có cần chỉnh sửa theo form shop cũng hỗ trợ chỉnh sửa cho khách, chi phí thấp.

Liên hệ với NEK để được biết thêm thông tin chi tiết nếu như có nhu cầu mua suit nam may sẵn hoặc tư vấn các vấn đề liên quan.

NEK

Địa chỉ: 529 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Hotline: 0909 569 118

Fanpage: https://www.facebook.com/suithanquoc/

Website: https://suithanquoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *