Suit – Bộ giáp của người đàn ông

Ý nghĩa của câu nói “Bộ suit làm nên giá trị của một quý ông” có lẽ luôn đúng trong mọi thời đại, thời điểm. Tư tưởng này đã ăn  vào suy nghĩ, là một phần không thể thiếu trong nền công nghiệp thời trang thế giới. Nó tạo nên hình tượng người đàn ông cổ điển và luôn tồn tại dù bất kỳ không gian thời gian nào.

VEST NAM TRẺ TRUNG LỊCH LÃM

Chưa hết, suit còn bám vào trong nền văn hóa đại chúng thông qua âm nhạc, phim ảnh. Không khó để bắt gặp hình ảnh những bộ suit lịch lãm chỉnh chu được diện bởi các tài tử trong các bộ phim hay hay những nghệ sĩ trong các MV ca nhạc. Tạo nên sự thu hút và ảnh hưởng trong suy nghĩ của người xem về quan niệm mặc suit.

suit vest nam

Bộ suits mang lại cho đàn ông một sự quyền lực và chuyên nghiệp nhất định. Tuy nhiên, nó còn là một nghệ thuật của ngành may mặc. Và những thợ may hàng đầu sẽ là những người nghệ sĩ. Vì như tiêu đề đã nói, suits là bộ giáp mà mỗi con người cần 1 bộ giáp khác nhau. Phù hợp với thân thể mới có thể tôn được sự sang trọng khi mặc vào.

Thom Browne nổi tiếng là người luôn mang lại cho người mặc một smart look, hiện đại và lịch thiệp. Nếu không có đủ chi phí để được có được một bộ suit may đo bởi Thom Browne. Sẽ không có bất kì người nào dám mua một chiếc sơ mi của Thom Browne để phối cùng chiếc quần lạc quẻ được. May thay, cái xu hướng đó cũng qua rồi.

Thom Browne suit

https://www.facebook.com/suithanquoc/

https://suithanquoc.com/suits_bo-giap-cua-nguoi-dan-ong/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *