YÊU BÌNH DỊ KHI VỀ CHUNG MỘT NHÀ EM NHÉ!

Yêu ngôn tình – Cả em và anh đều dừng tin bởi đã trải qua nhiều chông chênh khi quá thơ mộng . Anh chỉ mong cầu một tình yêu bình dị nhưng chắc chắn vững chãi hơn.
Binhtinhyeu
Đó là một tình yêu không cần quá nhiều áp lực tiền bạc, nhưng đủ vì nhau mà chăm chỉ từng ngày. Cả hai hiểu mình cần cố gắng thật nhiều để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho nhau.
Đó là một tình yêu không cần phải nắm quá rõ cuộc sống của nhau, từng giờ từng phút. Nhưng sau một ngày làm việc bộn bề, chúng mình dành chút thời gian quan tâm, hỏi han nhau. Chỉ cần nghe tiếng thở đều bên đầu kia cũng đủ thấy hạnh phúc.
Đó là một tình yêu sẽ không có quá nhiều những hờn giận vu vơ. Vì chúng ta hiểu rằng đến lúc phải bỏ qua những nông nổi trẻ con, học cách nghĩ cho nhau một chút mà cố gắng vun đắp từng ngày.Bởi sóng gió ngoài kia đủ rồi, chỉ mong được bỏ lại hết ngoài cánh cửa kia, trở về nhà với thật nhiều an yên và một tình yêu đơn giản.
Bình tĩnh sống rồi cùng nhau già đi. Cùng nhau nuôi dạy và ngắm nhìn bọn trẻ lớn lên, em nhé !
++++++++++++++++++++++++++++++
❤Góc Manner with Nek là nơi Ad muốn nhắn gửi những thông điệp tích cực nhất đến với phái mạnh. Nếu bạn đồng tình hãy “thả tim”, nếu bạn muốn lan tỏa hãy “share” thoải mái nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *