SUIT HAY VEST HAY COM LÊ?

Dù đã được sử dụng rất lâu ở Việt Nam nhưng nhiều người vẫn không phân biệt được tên gọi chính xác của bộ trang phục. Chính xác là giữa suit , vest và com lê. Vì vậy cùng tìm hiểu tên gọi và đặc điểm những trang phục cực kỳ quan trọng này nhé.

  1. Suit

ghile den cheo

Ở Việt Nam, 90% mọi người đều gọi suit là vest. Thực chất suit lại tương đương với khái niệm com lê nhiều hơn.

Com lê là một bộ âu phục hoàn chỉnh cùng họa tiết và màu sắc. Nó được may từ cùng một chất liệu, cùng một loại vải, bao gồm quần âu và áo khoác. Nếu bạn cho rằng thuật ngữ “bộ vest” và ”Comple” tương đương nhau thì bạn đã nhầm lẫn rồi đấy. Bởi từ đồng nghĩa với com lê chỉ có thể là “suit” mà thôi.  fde4dd7a536baa35f37a

 

Vest nằm trong bộ 3-piece-suit, thực chất nó chỉ là chiếc áo thường được gọi là ghi-le. Chiếc áo ghi-le sẽ giúp tăng thêm phần trang trọng cho bộ suit. Vì vậy trong những bữa tiệc trang trọng, người ta hay chọn thêm áo ghi-le để phối cùng bộ comle. Đó là một trong những điều khác nhau giữa các khái niệm suit, vest và com lê.

Cửa hàng: SUIT AND VEST NEK

Trụ sở chính: 08 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh (đi vào cổng sắt cạnh trường mẫu giáo, lên hành lang cuối, shop ở lầu 1)

Địa chỉ: 8 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, Quận 3

Hotine: 0909569118

https://www.facebook.com/suithanquoc/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *